Trường đua chó sẽ ngưng hoạt động kể từ ngày 10-03-2023 tại sân vận động Lam Sơn, P.1, TP. Vũng Tàu do hết thời gian hoạt động của dự án. Chân thành cảm ơn Quý Khách đã quan tâm và ủng hộ Chúng tôi trong suốt thời gian qua và hy vọng sẽ đón tiếp Quý Khách khi Trường đua chó có địa điểm đầu tư mới trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

 

Qui chế sở hữu chó đua

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH NHƯỢNG QUYỀN CHỦ SỞ HỮU CHÓ ĐUA

 

Điều 1: Điều khoản chung

Trong thể lệ này, một số khái niệm, từ ngữ được hiểu như sau:

     1.1. Sở hữu chó đua là việc một cá nhân, một nhóm người hay một tổ chức trả một số tiền theo thỏa thuận với Công ty cổ phần Dịch vụ Thể thao Thi đấu Giải trí (SES) và được công ty SES nhượng quyền sở hữu có điều kiện chó đua, nhằm các mục đích quảng cáo, đầu tư sinh lời hay vì bất kỳ mục đích nào khác không mâu thuẫn với quyền lợi của công ty SES trong suốt cuộc đời thi đấu của chó đua và không trái với các quy định của pháp luật.

     1.2. Tiền thưởng: là khoản tiền thắng giải của chó đua mà chủ sở hữu được nhận theo các quy ước nêu ra trong hợp đồng nhượng quyền chủ  sở  hữu chó đua. Khoản thưởng này nhằm bù đắp những chi phí chăm sóc, huấn luyện và phục hồi sức khỏe cho chó đua dự giải, đồng thời để động viên và khuyến khích các cá nhân, nhóm người hay tổ chức tiếp tục gắn bó với công ty SES với tư cách chủ  sở hữu chó đua.

     1.3. Giải đấu: là các cuộc thi đấu chó đua do công ty SES tổ chức. Các đấu thủ tham gia giải đấu này chỉ nằm trong phạm vi sở hữu của các chủ sở hữu chó đua và công ty SES.

 

Điều 2: Chủ sở hữu chó đua.

     2.1. Tất cả các công dân Việt Nam và công dân nước ngoài sinh sống và làm việc đúng pháp luật trên lãnh thổ Việt Nam, trên 18 tuổi, có thu nhập ổn định đều có cơ hội trở thành chủ sở hữu chó đua.

     2.2. Chủ sở hữu chó đua được hưởng những quyền lợi và nghĩa vụ sau đây:

         2.2.1  Được công ty SES chứng nhận là chủ sở hữu chó đua.

         2.2.2.  Được nhận thẻ vàng hội viên trường đua. 

         2.2.3.  Được hưởng thu nhập là tiền thưởng do chó đua mang lại.

       2.2.4.  Được đến trung tâm huấn luyện chó đua tại Bà Rịa để kiểm tra chó vào những ngày quy định và có đăng ký trước.

       2.2.5.  Được nhận thông báo về tình hình của chó  đua hàng tuần; được hưởng những ưu  đãi đối với chương trình chăm sóc đối tác của công ty SES.

        2.2.6. Có nghĩa vụ đóng thuế đối với thu nhập do chó đua mang lại theo luật thuế thu nhập cá nhân

        2.2.7. Trích 3% trên số thu nhập từ tiền thưởng chó đua chi trả cho huấn luyện viên.

 

Điều 3: Quyền sở hữu chó đua.

     3.1. Quyền sở hữu chó đua phải được công ty SES chấp thuận căn cứ theo thể lệ chương trình chủ sở hữu chó đua và Hợp đồng nhượng quyền chủ sở hữu chó đua.

     3.2. Việc chuyển quyền sở  hữu chó đua từ chủ  sở  hữu cũ sang chủ  sở  hữu mới phải được đăng ký với công ty SES và phải được công ty SES chấp thuận và phê chuẩn. 

 

Còn tiếp.....

 

(Quý khách xin vui lòng xem thông tin chi tiết tại tệp đính kèm)